Cho Thuê Tivi 42 Inch Tại TP HCM – LH 08 88 357 238 – CHOTHUEPNP.COM

PNP cho Thuê Tivi 42 Inch tại tphcm, thiết bị tốt, dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi thuê Tivi 42 Inch của chúng tôi. Liên Hệ 08 88 357 238.

Cho Thuê Tivi LED-LCD-Plasma 42 Inch

Bạn cần Thuê Tivi  42 Inch tại TPHCM để phục vụ sự kiện, triễn lãm,v.v.. và bạn đang phân vân liệu Thuê Tivi 42 Inch có thể đáp ứng được nhu cầu cho công việc hay không, hay cần phải Thuê Tivi 32 Inchs, Thuê Tivi 51 Inchs  hoặc Thuê Tivi 60 Inchs. Vậy nên hãy cùng tham khảo về thiết kế cũng như hiệu năng khi Thuê Tivi  42 Inch này nhé!

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Cho Thuê Tivi 42 Inch

Cho Thuê Tivi 42 Inch

blank

Khi bạn Thuê Tivi  42 Inch sẽ có những lợi ích sau:

blank

Tivi 42 inch sở hữu vẻ ngoài thanh thoát với kiểu dáng khung tranh cùng đường viền màn hình mỏng sắc sảo mang đến sự tinh tế cho không gian sử dụng. Chân đế chữ V up ngược chắn chắn dễ dàng đặt ở nhiều không gian.

blank

blank

blank

blank

Với kích cỡ 42 inch bạn có thể đặt tivi ở nhiều không gian vừa và nhỏ

blank

blank

Tổng Quan Thiết Kế Tivi  42 Inchs

blank

blank

blank

blank

blank

Tivi 42 Inchs Full HD sắc nét nhờ công nghệ tiên tiến Triple XD Engine giúp hình ảnh có màu sắc chân thật và chất lượng cao giảm được hiện tưởng nhòe, nhiễu hay méo ảnh. Ngoài ra, Tivi còn có công nghệ Dynamic Color Enhancer, Dynamic Clear White cho độ tương phản của màn hình cao hơn, mang lại người dùng hình ảnh sâu sắc, ấn tượng hơn.

blank

Tivi 42 Inchs Full HD sắc nét nhờ công nghệ tiên tiến Triple XD Engine

Thêm nữa với công nghệ Virtual Surround âm thanh vòm được tỏa ra ở nhiều hướng khác nhau, giúp bạn trải nghiệm âm thanh trung thực, như đang xem phim tại rạp

blank

blank

blank

Công nghệ Virtual Surround âm thanh vòm

Tivi 42 inch được tích hợp đầu thu DVB-T2 giúp bạn có thể thu được nhiều kênh truyền hình hấp dẫn. Tuy nhiên, tùy vào khu vực và ăng ten của gia đình bạn số kênh thu được sẽ thay đổi.Xem truyền hình kỹ thuật số miễn phí với DVB-T2

blank

Tivi 42 inch được tích hợp đầu thu DVB-T2 giúp bạn có thể thu được nhiều kênh truyền hình hấp dẫn

Lưu ý: Số kênh thu được sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng ăng-ten nhà bạn. Vì số lượng phủ sóng còn ít nên có thể số lượng kênh thu được chưa được như mong đợi.

blank

Kết nối tivi với dàn máy, đầu đĩa, USB… để đa dạng thế giới giải trí

blank

Đa dạng cổng kết nối

blank

Thuê Tivi 42 inch Đa dạng cổng kết nối

Thuê Tivi 42 INCH có các cổng kết nối như USB, HDMI, Optical, AV Component, Jack loa 3.5 mm…

blank

Tivi 42 INCH có các cổng kết nối như USB, HDMI, Optical, AV Component, Jack loa 3.5 mm…

Sở hữu 2 cổng HDMI để kết nối với những thiết bị giải trí khác như đầu DVD, laptop,… mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh. Đồng thời, cả nhà cũng có thể thưởng thức những bộ phim mới hay những video yêu thích trên USB với 1 cổng USB trên tivi.

blank

Ngoài ra, bạn Thuê Tivi 42 Inch còn có thể kết nối tivi với dàn máy hay loa để thưởng thức âm thanh chất lượng hơn qua cổng Optical của tivi.

Khoảng Cách Xem An Toàn Cho Mắt

blank

Tivi 42 inch thì khoảng cách thích hợp nhất là từ khoảng 2.1m đến 3.2m

Để bảo vệ an toàn cho đôi mắt, bạn nên lựa chọn khoảng cách xem an toàn. Đối với tivi 42 inch thì khoảng cách thích hợp nhất là từ khoảng 2.1m đến 3.2m.

blank

Tivi 42 INCH với chất lượng hình ảnh tốt cùng các tính năng kết nối cơ bản, là lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang muốn Thuê Tivi 42 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *